Yêu Tiểu Thuyết - Thích Văn ChươngEsplicito

di Lê Võ Châu Anh

Xin chào tất cả các bạn, chào mừng các bạn đến với Yêu Tiểu Thuyết - Thích Văn Chương, mình là Lê Võ Châu Anh. Với mong muốn mang các tác phẩm văn học đến gần hơn với quý thính giả, mình xin được đọc lại các tác phẩm văn học kinh điển trong và ngoài nước, các bạn nhớ đón nghe và ủng hộ mình cũng như mua sách giấy để ủng hộ tác giả nhé.

Mọi góp ý liên hệ xin vui lòng gửi tin nhắn qua địa chỉ fanpage: Yêu Tiểu Thuyết -  ... 

 ...  Leggi dettagli

Episodi del podcast

 • Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa_Chap 20_Ichikawa Takuji_Voice: Lê Võ Châu Anh

  Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa_Chap 20_Ichikawa Takuji_Voice: Lê Võ Châu Anh

  "...Chân và tay tôi co quắp, các ngón tay cứ siết chặt lại với nhau, mạnh đến mức có thể bẻ gãy một đồng xu. Mắt tôi trợn ngược lên đến độ gần nhìn được cả não. Nhịp tim chơi khúc ngẫu hứng của Paganini. Khúc ngẫu hứng mang tính nghệ thuật siêu việt. Tôi gần như cầm chắc mình sẽ chết..."

 • Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa_Chap18_Chap19_Ichikawa Takuji_Voice: Lê Võ Châu Anh

  Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa_Chap18_Chap19_Ichikawa Takuji_Voice: Lê Võ Châu Anh

  "...Đó là lời chào từ biệt với người chủ đột ngột biến mất? Hay câu hỏi dành cho ai đó trên trời rằng sao đời nó lại chịu bất công đến vậy. Con chó lông xù bị cắt thanh quản đang nghển cổ rên lên những âm thanh buồn bã..."

 • Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa_Chap16_Chap 17_Ichikawa Takuji_Voice: Lê Võ Châu Anh

  Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa_Chap16_Chap 17_Ichikawa Takuji_Voice: Lê Võ Châu Anh

  "...Thời điểm cuối tháng cũng là lúc mùa mưa đi được nửa chặng đường. Mấy hôm nay không thấy thầy Nombre đến công viên. Tôi bảo chắc ông bận việc gì đó nhưng Mio chỉ buồn bã lắc đầu. Bốn hôm, rồi năm hôm vẫn không thấy thầy Nombre đâu. Con Pooh cũng không thấy..."

 • Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa_Chap 14_Chap 15_Ichikawa Takuji_Voice: Lê Võ Châu Anh

  Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa_Chap 14_Chap 15_Ichikawa Takuji_Voice: Lê Võ Châu Anh

  "...Cuối tuần, ba chúng tôi đi vào rừng. Mio đạp chiếc xe thường ngày tôi vẫn dùng đi làm. Nàng đạp xe khá thành thạo, dù đã mất trí nhớ. Hai mẹ con Mio và Yuji đi tìm cỏ bốn lá ở cửa rừng. Mỗi lần tôi chạy một vòng về, hai mẹ con lại khoe tôi thành quả thu được. Bao nhiêu là cỏ bốn lá. Hình như đây là lãnh địa của cỏ bốn lá thì phải. Một lãnh địa hạnh phúc!..."

 • Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa_Chap 13_Ichikawa Takuji_Voice: Lê Võ Châu Anh

  Esplicito

  Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa_Chap 13_Ichikawa Takuji_Voice: Lê Võ Châu Anh

  Esplicito

  Ở lại hay đi tiếp, cách nào cũng không khả thi. Đôi môi đã mất hết sắc hồng của em run lập cập vì lạnh, em dùng hai tay ôm chặt lấy người. Áo phông của em ướt sũng, hằn rõ cả hai quai áo trong. Nước mưa chảy xuống tong tỏng theo mấy sợi tóc phủ trước trán. Anh nhìn vào mắt em cùng với nỗi lo lắng bóp nghẹt trong lồng ngực. Khi hai ánh mắt gặp nhau, em cố gượng cười đáp lại anh. "Không sao đâu," em nói. "Mình đi thôi. Đi tiếp thôi." .... Không sao đâu, ừ đúng thực là sau tất cả mọi chuyện, chúng ta có thể nói với nhau rằng: "Không sao đâu". Một tập podcast đặc biệt với mình, khi mà mấy mươi phút này mình đã thu trong 2 năm. Cám ơn nhé, vì đã ở đây và chờ đợi mình <3.